Web

ณ ปัจจุบัน ผมทำงานอยู่ที่บริษัท อีคอมเมิร์ซ โซลูชั่น จำกัด อยู่แถวๆวัดเสมียนนารี ที่ทำงานต้องการแอนดรอยโปรแกรมเมอร์ เข้ามาร่วมงาน

โปรเจ็กที่จะได้ทำประกอบไปด้วย

  1. New iGetweb ทำ iGetweb เวอร์ชั่นแอนดรอย
  2. Airportthai for Android ทำแอพพลิเคชั่นแอนดรอยสำหรับท่าอากาศยาน

นี่แค่น้ำจิ้มโครงการในอนาคต  อนาคตที่จะมาถึงเมื่อคุณเข้ามาร่วมงาน

งานนี้เรารับพิจารณาหมดทั้งซีเนียร์, จูเนียร์, จูเนียร์ที่คิดว่าพร้อมเป็นซีเนียร์, น้องใหม่เพิ่งจบการศึกษาแต่รักที่จะเป็นแอนดรอยเดเวลอปเปอร์

คุณสมบัติ

  • มีเพียงข้อเดียว เขียนแอนดรอยเป็นหรือศึกษาแอนดรอยมาบ้างและอยากเขียน

สำหรับซีเนียร์

ผมว่างานนี้เหมาะกับคุณ เพราะว่าตอนนี้เรายังขาดแอนดรอยด์ทั้งทีม หากคุณเข้ามาคุณมีโอกาสที่จะได้เป็นผู้สร้างทีม, ฟอร์มทีม ในแบบที่คุณอยากให้เป็นขึ้นมาเอง  คุณมีคุณลักษณะที่กายพร้อมใจพร้อมสำหรับการเป็นผู้นำทีม โอกาสเป็นของคุณ หรือหากคุณอยากที่จะฝึกให้ตัวเองก้าวขึ้นมาอีกขั้นในหน้าที่การงาน นี่ก็เป็นโอกาสของคุณ หรือ คุณแค่อยากร่วมงานกับคนเจ๋งๆ อย่าง tee+ แห่ง jquerytips.com นี่ก็เป็นโอกาสของคุณ

มาอยู่กับเราเถอะครับ คุณต้องก้าวขึ้นอีกหนึ่งระดับของหน้าที่การงานแล้วล่ะ  เราจะฝึกคุณเอง

สำหรับจูเนียร์ที่อยากเป็นซีเนียร์

ผมว่างานนี้เหมาะกับคุณ เพราะคุณจะได้รับผิดชอบงานแบบไม่มีใครมาแย่ง และได้แสดงให้ทีมเห็นว่าฝีมือคุณมันเทียบชั้นระดับซีเนียร์แล้ว พร้อมจะได้รับตำแหน่งซีเนียร์

ระบบงานของที่นี่ไม่เป็นเหมือนกับบริษัทใหญ่อื่นๆ ที่ทำดีแค่ไหนก็ไม่มีใครเห็น ที่นี่มีคนเห็น และด้วยนิสัยของพี่เบสที่เป็นเจ้าของบริษัทเองแกเลื่อนตำแหน่งให้ได้ง่ายๆ  ถ้ามีแวว  แต่ต่อให้คุณมีแววแบบวูบๆ  พอมาเจอคนที่เจ๋งๆเข้า ผมว่าทัศนคติและมุมมองต่อบางอย่างของชีวิตคุณจะเปลี่ยนไป และไฟในกายคุณจะลูกโชน แววก็จะมาเอง

มาอยู่กับเราเถอะครับ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโปรดักษ์

สำหรับนักศึกษาเพิ่งจบ ทำโปรเจ็กจบมาด้วยแอนดรอยด์

ถึงคุณจะไม่เคยทำงานกับระบบงานของบริษัทใดๆมาก่อน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องยาก ขอแค่คุณมีใจ อย่ากลัวว่าเขาจะรับคุณเข้าไปทำงานแล้วคุณจะทำงานไม่ได้ ไม่ต้องกลัว เขาจะหาวิธีช่วยให้คุณทำงานจนได้เอง  คุณไม่ต้องกลัวว่าจะไปเป็นภาระของรุ่นพี่ เพราะขนาดรุ่นพี่เองเข้าทำงานบริษัทใดๆก็ตามใหม่ๆ งงเป็นไก่ตาแตกเหมือนกัน ต้องศึกษาระบบงาน ต้องศึกษาเพื่อนร่วมงาน ไม่ต้องกลัวครับ ทุกคนต้องศึกษากันทั้งนั้น และทุกคนก็เข้าใจว่าคุณยังใหม่ และพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษา และให้กำลังใจคุณเสมอ

เรากำลังหาเพื่อนร่วมงานไม่ใช่หาทาสทำงาน เราจะเป็นกัลยณมิตรต่อกันและให้กำลังใจกัน จนคุณขาแข็งแรงเดินได้ด้วยตัวเอง  เรามีคุณ tee+ เป็นพี่เลี้ยง ไม่ต้องกลัว

สำหรับคนที่ไม่ได้จบมาทางเขียนแอนดรอย แต่ฝึกตัวเองจนเขียนเป็น

เดินเข้ามาครับ  คุณคือคนที่ทรงคุณค่าอย่างแท้จริง และคุณมีเพื่อนแล้วล่ะ  tee+ แกก็จบมาทางด้านนิเทศน์ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขียนโปรแกรมเลย แต่รักการเขียนโปรแกรมและฝึกจนชำนาญ

สถานที่

บริษัท อีคอมเมิร์ซ โซลูชั่น จำกัด 6/49 ถ.กำแพงเพชร 6 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

สวัสดิการ

– เตะฟุตบอลทุกเย็นวันพุธ พนักงานจ่ายเงินค่าสนามแค่ 100 เดียวต่อคน ที่เหลือบริษัทออกให้
– งานเลี้ยงประจำปี (ปีนี้เราไปสิงคโปร์ทั้งบริษัท)

ข้อมูลเพิ่มเติม

มีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากส่งเรซูเม่ ติดต่อได้ที่ admin@jquerytips.com